25610208 2

เมื่อวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2561 ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์เขต9 ผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย?... โจทย์สำคัญของผู้ประกอบการทำอย่างไรให้ผ่านมาตรฐาน ระบบ GMP และ HACCP ซึ่งต้องมีหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารด้านปศุสัตว์ ส่วนมาตรฐานฯเขต 9 ให้คำแนะนำกับบริษัทสมิหลาปลาป่น จำกัด 88/8 ม.1 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา เพื่อผลิตอาหารถึงครัว...ผู้บริโภคอย่างปลอดภัย อ่านรายละเอียด