นักศึกษาจากสถาบันปัญญาภิวัฒน์จำนวน 29 คน วิชาวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี
|
25 December 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 2135
|
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ จัดฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ หลักสูตรการทำผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์(เนื้อสุกร) รุ่น 2
|
21 December 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 4729
|
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์มหาสารคาม กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ร่วมเป็นวิทยากรโครงการด้านส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ ประจำปีงบประมาณ2562
|
07 December 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 2610
|
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ จัดฝึกอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ หลักสูตรการทำผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์(เนื้อสุกร) รุ่น1
|
30 November 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 2380
|
นางสาวเอื้องพลอย ใจลังกา ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับผู้แทน จากประเทศ เมียนม่า มาเลเชีย ภูฏาน และลาว ในการเข้าเยี่ยมชมดูงาน ด้านการฝึกอบรม และการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์
|
14 November 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 2336
|
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ จัดฝึกอบรมเทคโนโลยีน้ำนมและผลิตภัณฑ์นม หลักสูตร”การแปรรูปผลิตภัณฑ์นมขั้นพื้นฐาน” รุ่นที่ 2
|
14 November 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 2974
|
โครงการอบรม เทคโนโลยีการแปรรูปสัตว์ปีก ประจำปีงบประมาณ 2562
|
25 October 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 2118
|
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ เปิดรับสมัครการฝึกอบรม ประจำปี 2562
|
02 September 2561 |
เขียนโดย คุณสุวรรณี กาญจนภูสิต |
ฮิต: 11146
|